EVFR 2.0: Thiết bị đồ đạc

Tôi đã đi đến cửa hàng thứ Năm tuần trước cho một chút và nói chuyện với Travis. Tôi cho ông mockup và như thế nào mọi thứ dường như để phù hợp với bên trong khung. Chúng tôi đã không dành một lượng thời gian trên chiếc xe đạp đêm đó, chủ yếu chỉ nói về ý tưởng tổng thể của những gì các kế hoạch dự án là.

Tôi quay trở lại thứ Bảy và cắt khu vực trên cùng của bình xăng. Đây là nơi các nắp khí ban đầu là. Các gói như nó có, chỉ vừa đủ chạm này vào bên trong bể. Tôi đã tìm chúng ta có thể cắt nó ra và nhận được một inch và điền nó với sợi thủy tinh và epoxy sau. Tôi cũng cắt giảm một số nhựa ra khỏi fender phía sau, nơi người giữ pin ban đầu cho pin 12V được đặt. Có một tấn của căn phòng dưới ghế ngồi ngay phía trên sốc phía sau và ở phía trước của lốp fender phía sau. Tôi mang trong DeltaQ của tôi và nó phù hợp với khá nhiều hoàn hảo trong không gian đó bây giờ mà nhựa đã biến mất. Tôi có thể phải sửa đổi bộ sạc một chút, nhưng nó phải phù hợp trong không gian đó khá tốt.

Tôi nén lốp xe phía trước một lần nữa và ước tính bao nhiêu phòng chắn bùn phía trước mất. Tôi cài đặt lại các mockup, đặt bộ sạc của tôi, đặt bộ điều khiển và đặt bình xăng trên. Có một số lượng lớn các surprisinly phòng xung quanh pin. Vấn đề bây giờ là làm thế nào để thiết kế nó như vậy mà khung được hỗ trợ đúng cách, như động cơ là một thành viên nhấn mạnh.

Bây giờ, Travis sẽ giúp với một số công việc CAD 3D và lập gói với bussbar và BMS. Sau đó hy vọng chúng tôi có thể nhận được một số phần cắt ra của MDF phù hợp với kích thước chính xác của các gói với tất cả của nó là phần cứng. Cho đến khi chúng tôi thực sự nhận được rằng thực hiện, nó chỉ là một ước tính sơ nơi mà mọi thứ đang vào thời điểm này.

Tôi không thể đi tuần này (đi ra khỏi thành phố một lần nữa), nhưng Travis là sẽ làm một công việc ít và chúng tôi sẽ gặp gỡ vào tuần tới và nhìn thấy nơi chúng tôi đang ở. Đó là nó cho bây giờ, nhưng mọi thứ dường như được đi cùng tốt.

Chưa có Bình luận

Không có ý kiến ​​được nêu ra.

RSS feed cho ý kiến về bài viết này. Trackback URI

Để lại một bình luận

WordPress Chủ đề

Liên kết Twitter hỗ trợ bởi Tweet này v1.8.3 , một plugin WordPress cho Twitter.